Bùi Tình - 0902 889 365
0902889365
365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Ngày đăng: 06/11/2020
Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt trên các website uy tín.Hiện nay có khá nhiều kênh đăng tin rao vặt miễn phí ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Thương mại điện tử đa ngành nghề như MuaBanNhanh.com

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Tuy nhiên không phải kênh đăng tin nào cũng hiệu quả và uy tín. Bạn cũng có thể lựa chọn cách đăng tin trên nhiều kênh để tiếp cận được nhiều người dùng hơn, tuy nhiên chỉ nên trả phí đăng tin cho một kênh môi giới đăng tin thực sự hiệu quả, được nhiều người dùng biết đến và có độ uy tín cao. Để làm được điều này, bạn phải có khả năng quan sát tốt. Ngoài quan sát bạn cần có kỹ năng so sánh để nhận biết trang tin nào có nhiều người dùng xem và trang nào không.

Hãy quan sát số lượng tin đăng tải mỗi ngày của các trang web này để phỏng đoán lượt người sẽ xem được tin đăng của bạn mỗi ngày.

Phân tích tin đăng của website đó mạnh ở lĩnh vực nào thì tập trung đăng đồng nghĩa với tỉ lệ cạnh tranh, trôi tin cao. Và để nằm ở vị trí đẹp thu hút lượt xem hoặc là bạn phải trả phí dịch vụ - hoặc là bạn phải có gì khác biệt thu hút hữu xạ tự nhiên hương.

tại MuaBanNhanh.com hỗ trợ khách hàng đăng tin miễn phí bán sản phẩm, Xe, Nhà Đất, giới thiệu Dịch vụ kinh doanh, Blog Mua Bán Nhanh Đánh giá Review sản phẩm- dịch vụ , Đăng Tuyển Dụng Tìm việc làm Miễn phí tại VieclamVui.com

 Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Cài app ChatNhanh tương tác mua bán - kết nối cùng đội ngũ hỗ trợ từ MuaBanNhanh 

Xây dựng kênh bán hàng vệ tinh - đa kênh liên kết tiếp thị chặt chẽ 
Chia sẻ thông tin rao vặt lên các trang mạng xã hội 

Trên kênh bán hàng MuaBanNhanh có cập nhật liên kết link cho khách hàng từ website, Facebook, Fanpage, Twiter, Intargrame, Pinteres, Link, Trello, 

Mua Bán Nhanh luôn khuyến khích khách hàng chia sẻ thông tin để tạo tín hiệu tốt nhất cho bài viết tin bán hàng của mình.

Với việc không giới hạn tin đăng sản phẩm, mỗi sản phẩm có giá bán khác nhau, đặc tính khác nhau làm thành 1 tin đăng - nguồn tin luôn dồi dào không spam thì việc trưng bày tất cả các sản phẩm lên kênh MuaBanNhanh vô cùng tiện lợi.

Chia sẻ tin đăng bán hàng về chính fanpage của bạn cũng là cách tiếp cận  khách hàng tốt.

Ví dụ: Showroom Suzuki Tây Nguyên -Daklak- Buôn Ma Thuột  thường xuyên cập nhật shre tin bài biết từ kênh Xe.MuaBanNhanh.com về gian hàng Fanpgage của mình  
Việc làm này tuy hơi mất nhiều thời gian nhưng lại khá hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ lên trang cá nhân, nhờ bạn bè chia sẻ hoặc đăng trên nhiều kênh truyền thông khác nhau như Facebook, Zalo, Youtube,…

Bạn có thể tìm hiểu để share bài lên các mạng xã hội này nhằm thu hút nhiều người biết đến tin đăng rao vặt của bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu để đăng tin lên các trang web chuyên về tin tức của sản phẩm bạn đang muốn bán. Ví dụ: bạn sẽ tìm các trang web, blog về chủ đề mẹ bỉm sữa khi có nhu cầu muốn bán lại máy hút sữa,…

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh


Chia sẻ thông tin rao vặt lên mạng xã hội là cách làm phổ biến hiện nay.

Đăng tin bán hàng online lên các hội nhóm cùng lĩnh vực 

Có rất nhiều các hội, nhóm rao vặt trên các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Zalo,…mà bạn có thể tham gia để đăng tải tin rao vặt của mình. Ưu điểm của hình thức đăng tin này là giúp nhiều người có cùng mối quan tâm như bạn biết đến thông tin mà bạn đang muốn chia sẻ. Ví dụ bạn cần đăng tin bán nhà, hãy chọn các nhóm liên quan đến mua bán nhà đất, mua bán nhà đất tại TPHCM hay tại bất kỳ địa điểm nào mà bạn muốn. Hầu như các hội, nhóm này đều có số lượng thành viên khá lớn và bạn có thể nhanh chóng tìm thấy người có nhu cầu.

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Sản phẩm trên Mua Bán Nhanh đa đạng lĩnh vực 

Chọn các hội nhóm có cùng lĩnh vực để đăng tin là cách nhanh chóng tiếp cận được nhiều người.

Tối ưu hóa nội dung tìm kiếm (SEO):

Với cách thứ 4 này, đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về marketing hoặc bạn cũng có thể thuê đăng tin ở các trang web có thực hiện công tác SEO. Cách thức này giúp cho tin đăng của bạn dễ dàng được nhiều người tìm thấy hơn thông qua công cụ tìm kiếm là Google.


Tối ưu hóa nội dung tìm kiếm được áp dụng một cách chuyên nghiệp từ Team Marketting MuaBanNhanh

Cung cấp thông tin cụ thể rõ ràng kèm hình ảnh minh họa rõ nét

Đăng tin Bán hàng online, mua bán online rao vặt hiệu quả cùng Bùi Tình MuaBanNhanh

Mặt bàn gỗ trên MuaBanNhanh 

Tuy nhiên về phần nội dung tin đăng, bạn cũng phải đảm bảo đủ các yếu tố về sản phẩm, cách thức liên lạc, sơ lược những cam kết hoặc thỏa thuận. Ngoài các thông tin này, bạn còn cần phải có hình ảnh minh họa rõ nét, tốt nhất hãy có trên 4 bức ảnh để người xem tin có thể tin tưởng vào mẫu tin đăng của bạn.


Cung cấp thông tin rõ ràng, cụ thể sẽ giúp người xem tin tưởng vào tin đăng của bạn hơn nhiều lần

Bên cạnh đó, việc cung cấp hình ảnh thật về ngôi nhà cũng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là khi có khá nhiều tin đăng hiện nay chuyên sử dụng các hình ảnh sưu tầm trên mạng mà không phải là nhà thật.

Điều này dễ khiến cho người mua hiểu lầm, nhầm lẫn, dễ dẫn đến việc mất lòng tin nơi người bán.

Đăng tin giới thiệu Dịch vụ kinh doanh hoàn toàn miễn phí 

Hãy đặt mình vào vị trí của người mua hàng, khi bạn muốn tham khảo thông tin để mua một sản phẩm nào đó, bạn cần những thông tin gì?

Và lúc này hãy đưa chi tiết những thông tin mà bạn nghĩ là chính bạn cũng sẽ cần khi đi mua một sản phẩm nào đó. Có như vậy người xem tin đăng mới dễ dàng tin tưởng mẫu tin mà bạn đã đăng tải.

Cuối cùng  HÃY BÁN HÀNG NHƯ MÌNH LÀ NGƯỜI MUA HÀNG 

-Hãy chọn sản phẩm chất lượng 

- Hãy trung thực với sản phẩm , tin đăng bán hàng mình , ưu nhược điểm của sản phẩm

- Hãy chia sẻ thông tin mở chi tiết, đúng tiêu chí Mua Bán Nhanh, khách cần biết thông tin gì hãy công khai về giá bán, giá trả trước, phí ship hàng, ưu đãi khi đặt hàng ngay trên tin đăng Mua Bán Nhanh 

QUAN TRỌNG NHẤT TRONG VIỆC ĐĂNG TIN BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ 

Hãy có người đồng hành từ website mà bạn đang gửi gắm mỗi ngày.

ISUZU AN LẠC

XƯỞNG MAY LIMAC

SUONG’S HOUSE

SHOWROOM SUZUKI DAKLAK BUÔN MA THUỘT -TÂY NGUYÊN 

Suzuki Tây Nguyên, đại lý ô tô Suzuki, bảng giá xe ô tô Suzuki 5 chỗ, 7 chỗ, xe tải Suzuki

  • https://muabannhanh.com/0919174798
  • https://xeotonhanh.com/

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN

Với Mua Bán Nhanh  - hãy liên hệ Bùi Tình- 8X Người có kinh nghiệm hỗ trợ bán hàng thành công cho nhiều thương hiệu lớn đưa sản phẩm lên TOP Google  - Chắc chắn sẽ  làm những gì tốt đẹp nhất cho quý khách sử dụng Mua Bán Nhanh  đúng tiêu chí Mua Bán Nhanh  - Nhanh dễ dàng - Vui vẻ !

Bùi Tình - 0902 889 365
Điện thoại 0902889365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM
Liên kết mạng xã hội