Bùi Tình - 0902 889 365
0902889365
365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM

Mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để giàu ú ụ ?

Ngày đăng: 16/04/2018
Mùng 1 hàng tháng, hãy để vào trong ví tiền hoặc túi xách của mình những món này để cả tháng được hanh thông, thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhất là với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh . Mẹo này đã và đang được cực kỳ nhiều chị em áp dụng, vậy bạn đã biết hay chưa?

Trong quan hệ ngũ hành tương sinh, mọi vật thể muốn phát triển cần được sự hỗ trợ, nuôi dưỡng từ những vật thể khác. Do đó, quan hệ tương sinh là thể hiện sự tương hỗ và tăng trưởng của sự vật.

phong-thuy-giau-co

tuoi-thuoc-menh-naoHãy xem bản thân thuộc Mệnh gì và chọn cho mình một vật phù hợp nhé.

MỆNH MỘC: Mang theo muối. Người mệnh Mộc thì bỏ muối trắng (Kim) vào ví, từ đó tiền tài sẽ tự chui vào ví. Tốt nhất là dùng một tờ giấy bạc gói muối và cho vào ngăn đựng tiền của ví vì hai vật này đều thuộc Kim.

MỆNH KIM: Mang theo đất. Mệnh Kim là kim loại, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Đây chính là lý do mà người mạng Kim cần mang theo Thổ để sinh ra thêm kim tiền cho bản thân mình.

MỆNH THỦY: Mang theo bạc. Những vật phẩm bằng bạc tượng trưng cho mệnh Kim, vì Kim sinh Thủy nên để bạc bên người sẽ giúp người mệnh Thủy buôn may bán đắt. Nếu có thể, nên tìm một đồng xu bạc để vào ngăn đựng tiền sẽ cực kỳ có lợi cho mệnh Thủy.

MỆNH HỎA: Mang theo gỗ. Mệnh Hỏa là lửa, thêm gỗ vào lửa, lửa càng mạnh, thế nên muốn làm cho mệnh Hỏa thêm vững chãi, may mắn thì cần vật thuộc mệnh Mộc. Gỗ là mệnh Mộc, thế nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho ai có mệnh Hỏa. Nếu là gỗ lấy từ cây đang sống là tốt nhất.

MỆNH THỔ: Mang theo bật lửa hoặc bao diêm, bởi Hỏa sinh ra Thổ, khi vạn vật bị lửa thiêu đốt sẽ hóa thành tro bụi bồi đắp nên đất. Nhưng, vật phẩm này không chỉ làm tăng tài lộc mà còn giúp vận tình duyên của người mệnh Thổ trở nên tốt đẹp.

Bùi Tình - 0902 889 365
Điện thoại 0902889365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM
Liên kết mạng xã hội