Bùi Tình - 0902 889 365
0902889365
365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM

Viết Blog Mua Bán Nhanh Backlink, SEO giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh

Ngày đăng: 05/03/2018
Blog Mua bán Nhanh thể hiện được các bài viết chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, cách bán sản phẩm, dịch vụ,... cho đến bài viết giới thiệu doanh nghiệp, công ty, báo chí nói về công ty, thông cáo báo chí,.. giới thiệu về đặc điểm, vai trò, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản... của sản phẩm, dịch vụ

Nếu bạn chưa viết blog gắn với sản phẩm hoặc cửa hàng của mình, bạn đang bị lỡ tiềm năng rất lớn của dịch vụ marketing nội dung.

Bằng cách sản xuất ra các nội dung miễn phí và có giá trị, bạn sẽ tạo ra niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của mình và giúp mọi người có thông tin. Viết blog cũng giúp bạn có nội dung để chia sẻ trên mạng xã hội và có thứ hạng cao khi khách hàng tìm kiếm.

Một cách đơn giản để bắt đầu cho việc tạo nội dung cho công việc kinh doanh của bạn là nghĩ đến việc người ta sẽ tìm kiếm gì liên quan đến sản phẩm của bạn hay ngành nghề đó. Bằng việc sử dụng blog, bạn có thể đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi của khách hàng dưới dạng các bài viết cá nhân.

Ví dụ: bạn bán quần áo nữ có thể viết 1 số bài blog như “10 cách phối đồ với chân váy đen” hay “Bí quyết mặc đẹp cho những cô nàng cò hương”….

Bên cạnh đó, bạn có thể dùng blog để đưa ra những bí quyết, hướng dẫn, tài liệu liên quan đến sản phẩm của mình và phong cách sống quanh sản phẩm của mình hoặc bất kì điều gì mà bạn tâm đắc trong cuộc sống như cách làm lồng đèn trung thu từ quả dứa,

Hay những việc có ích cho cộng đồng như Tặng tóc cho bệnh nhân ung thư 

Nếu bạn có thể tạo ra nội dung đều đặn, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sức mạnh của marketing nội dung thông qua việc chia sẻ trên mạng xã hội, việc tìm kiếm trên mạng, vv…

Bài Blog của bạn trên Mua Bán Nhanh chính là công cụ SEO ads hữu ích, mở rộng nguồn khách hàng.

Nội dung bài Blog có thể đẩy mạnh từ khóa chính, từ khóa phụ cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, đánh giá nhận xét về sản phẩm, xu hướng  của sản phẩm theo mùa, tháng, năm.

 Viết Blog Mua Bán Nhanh Backlink, SEO giúp Tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh

Bài trên Blog.muabannhanh.com được viết không hạn chế!

Bên dưới mỗi bài Blog đều có chữ ký bao gồm tên, Số điện thoại gian hàng của bạn trên Mua Bán Nhanh

Đặc biệt có kèm theo link gian hàng mà bạn đã đăng trên Mua Bán Nhanh, khách dễ dàng nhìn thấy tất cả các sản phẩm của bạn đang bán, là công cụ backlink hữu hiệu cho ai biết khai thác viết bài thường xuyên.

Giống như mùa xuân mỗi năm cây cảnh đều thay hoa, đổi lá, vạn vật tươi xinh

Và Gian hàng của Bạn trên mua bán nhanh cũng thế, người mua hàng, người xem luôn nhận được những giá trị, chia sẻ hữu ích từ phía bạn thì việc người ta nói Yes với sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Nào, Viết bài đi nhé!

Đã có tôi ở đây, luôn lắng nghe mọi thắc mắc của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn những điều tôi biết để bài Blog của bạn trên mua bán Nhanh có giá trị hơn!

>> Có thể bạn quan tâm: Marketing, nghiên cứu thị trường tại Hồ Chí Minh

Bùi Tình - 0902 889 365
Điện thoại 0902889365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định Phường 5 Bình Thạnh, TPHCM
Liên kết mạng xã hội